เกี่ยวกับเรา

นั่งจิ้ม ออนไลน์ (Nangjim Online) จำหน่ายอาร์มลีก , อาร์มทัวร์นาเม้นต่างๆ  หรือสั่งทำชื่อเบอร์เฟล็ก , ชื่อเบอร์ ชุด เบอร์กำมะหยี่ พรีเมียลีก รุ่นเก่า รุ่นใหม่  ราคากันเอง 


นั่งจิ้ม ออนไลน์ (Nangjim Online)เราไม่มีหน้าร้านนะครับ 
เราเน้นขายออนไลน์ และจัดส่งทางไปรษณีย์อย่างเดียว ซึ้งลดต้นทุนสินค้าทำให้ขายส่งให้ลูกค้าได้ในราคาพิเศษราคากันเองจริงๆ

นั่งจิ้ม ออนไลน์ (Nangjim Online) เป็นร้านที่รวบรวมของแต่งเพิ่มความฟลูออฟชั่นกับเสื้อฟุตบอลอีกทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่มีใจรักเสื้อฟุตบอลเพราะเราสรรสร้างและคัดสรรผลงานที่แตกต่างคือเราจะคัดเกรดสินค้าจากโรงงานที่ผลิตดีที่สุด งานสวย งานเนียบ ทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงรวบรวมภาพและแกลอรี่นักเตะ และ กรรมวิธีขั้นตอนในการรีดอัดชื่อ เบอร์ รวมทั้งอาร์มต่างๆ การจัดวางตำแหน่งในการอัดที่ต้องใช้ทักษะ และประสบการณ์ พร้อมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้ผลงานที่สำเร็จออกส่งถึงมือลูกค้าสมบูรณ์แบบที่สุดครับ

นั่งจิ้ม ออนไลน์ (Nangjim Online) ร้านเรายึดมั่นเรื่องความซื่อสัตย์ เป็นสำคัญ ไม่หนี ไม่หาย สั่งของต้องได้รับ แน่นอนครับ เราอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกช่องทางการสื่อสาร สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทั้ง email njdesign2555@gmail.com ทั้ง Inbox facebook messenger หรือโทรสายด่วน 087-066-6096 และพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการมีระบบสอบถามสั่งซื้อ Shopping Cart ผ่านทางหน้าเว็บ  เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าจนถึงขั้นตอนวางออเดอร์ เป็นอันเสร็จสินการสั่งออร์เดอร์ ท่านสามารถเข้ามาเช็คประวัติการสั่งซื้อย้อนหลัง รวมทั้ง เช็คสถานะสินค้าและ แทร็คกิ้งเลขจัดส่งสินค้าได้เลยครับ ซึ่งจะทำให้ท่านสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น


ร้านเราบริการทุกระดับ ราคากันเองครับ ถึงไม่ซื้อก็สอบถามได้ครับ หาของที่ไหนไม่ได้ลองแวะ มาหาเราดูครับ ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สามารถสอบถามและทำการสั่งซื้อได้ทุกช่องทางที่สะดวกนะครับ

สั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ *** ก่อนเที่ยงอาจจะไม่สะดวกรับสายนะครับ และ วันอาทิตย์ ด้วยนะครับ 

AIS : 087-066-6096
facebook fan page : www.facebook.com/
Email : njdesign2555@gmail.com
LINE ID: njdesign2555

ขอบคุณครับ

ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : ตลิ่งชัน 10170
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10170
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ :
แฟกซ์ :
โทรศัพท์มือถือ :
อีเมลล์ : njdesign2555@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.nangjim.com
แผนที่ :